ฝ่ายวิชาการและทรัพยากรการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ ขอประชาสัมพันธ์เรื่องระบบประเมินการเรียนการสอน (ระบบใหม่) จะเริ่มใช้ตั้งแต่ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2558

ระบบประเมินการเรียนการสอน (ระบบใหม่) แบ่งเป็น 3 แบบประเมิน ดังนี้

1. แบบประเมินรายวิชา

2. แบบประเมินทวนสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

3. แบบประเมินการสอนของอาจารย์ (ประเมินอาจารย์ผู้สอน)

คณะศึกษาศาสตร์จะเปิดระบบให้นักศึกษาที่ลงทะเบียนภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2558 เข้าประเมินผ่านระบบ MIS Center ตั้งแต่ วันอังคารที่ 5 -วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2559

ตัวอย่าง

ระบบประเมินการสอนสำหรับนักศึกษา (ผู้ทำการประเมิน)

1. หน้าจอเมื่อเริ่มเข้าใช้งาน

2.  หน้าจอเมื่อคลิกเมนูระบบประเมิน (ตัวอย่าง การประเมินการสอนของอาจารย์)

3.  หน้าจอเมื่อคลิกรายชื่ออาจารย์ที่จะประเมิน