การสมัครวิชาโทคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559

ฝ่ายวิชาการและทรัพยากรการเรียนรู้ ขอแจ้งรายละเอียดการสมัครวิชาโทสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 59 และนักศึกษาตกค้างที่ประสงค์สมัครเรียนวิชาโทคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559  ดาวน์โหลดรายละเอียดดังนี้

รายชื่อและเกณฑ์การสมัครวิชาโท

ขั้นตอน/กำหนดการสมัครวิชาโท

ใบสมัครวิชาโท ประจำปีการศึกษา 2559

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายวิชาการและทรัพยากรการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 อาคาร 10