ขอเชิญชวน..ผู้สนใจบริจาคมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ม.อ.ปัตตานี

ตามที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดกิจกรรมวันครูมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีร่วมรำลึกถึงพระคุณครู อาจารย์ อีกครั้งเป็นการยกย่องเชิดชูครูอาจารย์ที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับศิษย์และเพื่อนร่วมวิชาชีพ และการมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ นั้น

ในการนี้ ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จึงเรียนมายังหากท่านมีความประสงค์ที่จะให้ความอนุเคราะห์ทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ที่มีความประพฤติ มีจิตสาธารณะ และมีผลการเรียนที่ดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยสามารถแจ้งความประสงค์ในการมอบทุนการศึกษาวันครู ตามรายละเอียดแบบฟอร์มตอบรับมอบทุนการศึกษาที่แนบมาพร้อมนี้

ทั้งนี้ ขอความกรุณาส่งข้อมูลแบบตอบรับมายัง ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์คณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 และติดต่อมอบเงินทุนการศึกษา และรับใบเสร็จรับเงินได้ที่งานการเงินสำนักงานเลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งสามารถนำไปยื่นประกอบการลดหย่อนภาษีประจำปีได้

**ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์คณะฯ
สอบถามโทร.086-4892965