วันมหิดล ประจำปี 2561

วันมหิดล ประจำปี 2561 วันที่24 กันยายน 2561 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
และหน่วยงานต่างๆ รำลึกวันมหิดลร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ,บำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน (บังสุกุล) และพิธีวางพวงมาลาถวายความเคารพ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก กรมหลวงสงขลานครินทร์ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี