วันมหิดล
ประจำปี 2562

ในวันที่24 กันยายน 2562 วันมหิดล ประจำปี 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และหน่วยงานต่างๆ รำลึกวันมหิดลร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ,บำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน (บังสุกุล) และพิธีวางพวงมาลาถวายความเคารพ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก กรมหลวงสงขลานครินทร์ ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี