มอบทุนการศึกษา เงินบริจาค
และเครื่องใช้สำนักงาน แก่นักศึกษา

ในวันจันทร์ที่ 6 มกราคม ปี พ.ศ.2563 ตัวแทนผู้บริหารจากคณะศึกษาศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ อาจารย์จารึก อรรถสงเคราะห์ เข้าร่วมงานมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา เงินบริจาค และเครื่องใช้สำนักงาน แก่นักเรียน นักศึกษา หน่วยงานการกุศล ภาครัฐและเอกชน ในจังหวัดปัตตานี เนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณปู่ชูเกียรติ ปิติเจริญกิจ ประธานมูลนิธิชูเกียรติปิติเจริญกิจ

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ผู้เข้าร่วมและได้รับทุนการศึกษาเนื่องในวันคล้าย วันเกิดของคุณปู่ชูเกียรติ ปิติเจริญกิจ จำนวน 2 ทุน ได้แก่ นายอาดัม แลบา สาขาวิชาการประถมศึกษา ชั้นปีที่ 4 และนายอัสมินทร์ บูเอียด สาขาวิชาเคมี ชั้นปีที่ 4 ทางคณะศึกษาศาสตร์ขอขอบพระคุณ ในความเมตตามา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ