ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ เรื่อง การจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผล สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
ชั้นปีสุดท้าย ของคณะศึกษาศาสตร์ ที่ต้องสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562

ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ เรื่อง การจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผล สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาชั้นปีสุดท้าย