ขยายการรับสมัครนักเรียนชั้นบริบาล กลุ่มสวัสดิการบุตรบุคลากรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อเข้าศึกษาในโรงเรียนอนุบาลสาธิต (เพิ่มเติม) ประจำปีภาคเรียนท

ขยายการรับสมัครนักเรียนชั้นบริบาล  กลุ่มสวัสดิการบุตรบุคลากรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เพื่อเข้าศึกษาในโรงเรียนอนุบาลสาธิต (เพิ่มเติม)  ประจำปีภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๗

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูประกาศ