ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเข้ารับราชการเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ เลขที่อัตรา 2655

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์มีความประสงค์ขอประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ (คณิตศาสตร์) เลขที่อัตรา 2655 ปฏิบัติงานสังกัดภาควิชาการศึกษา รายละเอียดดังประกาศแนบ

คลิกเพื่อดูประกาศ