ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเข้ารับราชการเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ (ด้านศิลปศึกษา) เลขที่อัตรา 2552

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์  มีความประสงค์ขอประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ (ด้านศิลปศึกษา) เลขที่อัตรา 2552  รายละเอียดดังประกาศแนบ

คลิกเพื่อดูประกาศ